Gói đầu tư thành lập Chi Nhánh của VinPro Air

Kính gửi: Quý đối tác

Công ty chúng tôi nắm được nguyện vọng của khách hàng với nhu cầu cuộc sống mua sắm, sửa chữa ngày càng cao công ty chúng tôi đã quyết định giới thiệu đến với Quý khách hàng dịch vụ: bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị về điện lạnh, điện máy. Với phương châm kinh doanh của Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng lên hàng đầu để khách hàng hoàn toàn an tâm ở Công ty chúng tôi.

Mục tiêu của VinPro Air hướng đến việc phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi cho nên trong thời gian sắp tới VinPro Air chúng tôi đang cần hợp tác với mọi cá nhân hoặc tổ chức để cùng VinPro Air mở rộng thêm các Chi nhánh bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặp, thi công, mua bán linh phụ kiện, vật tư, máy móc thiết bị liên quan đến dịch vụ mà VinPro Air đang hoạt động tại các địa điểm trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Nay Công ty chúng tôi giới thiệu đến Quý khách các hình thức đầu tư cũng như số vốn cần đầu tư ban đầu tại VinPro để thành lập mới Chi nhánh mới trực thuộc của VinPro Air.

Quý khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ vấn đề nào cần giải đáp chi tiết xin liên hệ Hotline 091.445.1011 để được hỗ trợ.!

Trong thời gian tới Công ty chúng tôi sẽ cho ra ứng dụng công nghệ mới “ APP V.FIX”  nhằm  đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tiện lợi và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 445 10 11